Thứ Tư, 28 tháng 8, 2013

SINOCO : TRÁI VÚ SỮA

SINOCO :  SINH NONG CO,.. LTD (SINOCO) 116 Le Quang Dinh Street, Ward 14, Binh Thanh District, HO CHI MINH CITY, VIETNAM - vegetables, fruits and food safety. Tel: +84-8-38431775, +84-8-62588507, Fax: +84-8-3 8431775 , Email : sinhnong@ymail.com

Chi tiết sản phẩm:

Loại sản phẩm
Nhiệt đới và cận nhiệt đới trái cây
Loại
VÚ SỮA
Phong cách
Tươi
Màu
Tím, xanh 
Trồng trọt Loại
Hữu cơ
Nơi xuất xứ
Việt nam

 Điều khoản thanh toán & Vận chuyển:

Giá FOB:
US $ 3 -4,5 / Kilôgam
Giá mới nhất
Số lượng Đặt hàng tối thiểu:
10 Kilôgam / kg *
Port:
Hồ chí Minh ( bất cứ cảng nào theo yêu cầu của khách )
Bao bì Thông tin chi tiết:
10 kg / thùng hoặc theo yêu cầu của bạn.
Thời gian giao hàng:
5 - 10 ngày sau khi nhận được tiền gửi hoặc theo yêu cầu của bạn.
Điều khoản thanh toán:
L / C, T / T
Khả năng cung cấp:
20 Tấn / tấn mỗi tuần -trong mùa



Vú sữa (Chrysophyllum cainito) là loại cây lưỡng tính (tự thụ phấn), có thể cao từ 6-30m, có tán lá dày và khỏe, thuộc họ Sapotaceae. Vú sữa có nguồn gốc ở các vùng đất thấp của Mexico, Trung Mỹ và quần đảo Caribe. Ở nước ta, vú sữa được trồng từ rất lâu với nhiều giống khác nhau, trong đó vú sữa Lò Rèn Vĩnh Kim, Tiền Giang được coi là giống nổi tiếng nhất.

Vú sữa tùy theo giống sẽ có vỏ màu tím, dày, vị ngọt hơn loại vỏ mỏng màu xanh. Vỏ vú sữa chứa nhiều nhựa mủ, không ăn được. Vú sữa có hương vị giữa trái vải và trái hồng, ngoài việc cung cấp khoảng 67,2 Kcal/100 gr còn có nhiều vitamin A, B1, B2, B3 và C, nhất là glucid, calcium, sắt, chất xơ, protein và lipid (dầu acid malic), có thể sử dụng tươi hoặc làm nguyên liệu trong nhiều loại cocktail.

Theo Fruitinfo, lá vú sữa hãm lấy nước uống là bài thuốc dân gian có thể hỗ trợ điều trị tiểu đường và xoa dịu các cơn đau nhức khớp do phong thấp, tiêu chảy nhẹ (trong trường hợp nặng có thể cho thêm lá ổi); hoặc dùng làm nước súc miệng trị sưng nướu răng, viêm miệng, viêm họng... bằng cách đun nóng khoảng 1 chén lá tươi cắt nhuyễn với 2 ly nước trong 10 phút, sau đó dùng nước này để súc miệng.

Còn vỏ cây vú sữa dày, gồ ghề màu sẫm với những đường sọc dài, được cho là có thể dùng để sắc nước uống giúp giảm cơn ho, cơn đau dạ dày và phục hồi sức khỏe rất hiệu quả. Lời khuyên là khi sử dụng các phương thuốc này, cần tham khảo ý kiến người có chuyên môn.

Thông thường, khi chọn vú sữa chúng ta chọn những trái màu sáng, bóng nhẵn, vỏ chuyển từ xanh nhạt sang màu kem đến hơi nâu ở phần đáy trái, ít tỳ vết và còn cuống.

Hỗn hợp vú sữa và cam là loại thức uống tuy hơi lạ nhưng có hương vị rất ngon, giải khát tốt. Bạn cần 4 trái vú sữa và 3 trái cam, 1/4 tách đường, 1/2 tách kem tươi. Nạo cơm nạc vú sữa, tách múi cam và cho vào máy xay sinh tố cùng với đường và đá nhuyễn. Sau cùng cho kem tươi vào.

Lưu ý:  Trước khi ăn dùng tay bóp vú sữa cho thật đều- đừng rút cuống -, vừa xoay vừa bóp, cho đến khi trái vú sữa trong tay đã “mềm” thì có nghĩa là ăn được rồi.

Không có nhận xét nào: